Địa chỉ gia công cơ khí đúc đồng chuyên nghiệp số 1

Cơ Khí Đúc Long Phát là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm gia công đẹp, chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất.

gia công cơ khí đúc đồng
gia công cơ khí đúc đồng

1. Dịch vụ gia công đúc đồng của Long Phát 

Đồng là một trong các loại vật liệu gia công cơ khí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp. Do đó, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu về gia công cơ khí đúc đồng. Và Long Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị tin cậy hàng đầu, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về gia công đúc đồng.

Trong hơn 14 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH – CKĐ – LONG PHÁT đã có nhiều thay đổi rõ rệt, không ngừng phát triển lớn mạnh.

Những ngày đầu thành lập, công ty sản xuất nhỏ lẻ với mặt bằng sản xuất, kinh doanh còn hạn chế; trang thiết bị máy móc hoạt động thô sơ, lạc hậu. Đến nay công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng theo quy chuẩn có diện tích mặt bằng trên 10.000m2.

Công ty tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại, phù hợp với lĩnh vực sản xuất, ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp đang hoạt động.

1.1. Các sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng của Long Phát 

Long Phát nhận gia công đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết mang lại các sản phẩm đúng theo thiết kế, bền, đẹp.

 • Đúc kim loại màu, đúc kim loại đen
 • Gia công cơ khí chính xác chi tiết cơ khí
 • Sản xuất thiết bị máy móc công nghiệp
 • Sản xuất kết cấu thép không gỉ
 • Tái chế phế liệu thành tấm

Những thành phẩm đúc đồng mà CKĐ Long Phát thường nhận thực hiện có thể kể đến như:

 • Bánh răng: là thiết bị thường được làm từ đồng hợp kim và được gia công bằng máy CNC để tạo độ chính xác, dung sai thấp. Những loại bánh răng thường được sản xuất bằng phương pháp này là bánh răng trụ nghiêng, bánh răng chữ V, bánh vít, trục chân vịt tàu thủy,…
 • Khuôn dập: là dụng cụ tạo hình sản phẩm dưới tác dụng của áp lực. Ứng dụng của khuôn dập là để chế tạo khuôn dập đầu vít, khuôn thân bu lông, khuôn cắt lục giác,…
 • Các chi tiết máy: là những linh kiện, phụ kiện được đúc bằng đồng để lắp đặt vào máy móc như bulong, đai ốc,…
 • Linh kiện đồ gá: Đồ gá được sử dụng để cố định vị trí phôi trong sản xuất gia công, gồm đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp, đồ gá vạn năng,…

1.2. Công nghệ gia công cơ khí đúc đồng hiện có 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như để nâng cao chất lượng sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng, Long Phát đã trang bị nhiều công nghệ và máy móc đa dạng:

Đúc bằng phương pháp rèn Forging: Là công nghệ tạo phôi ở nhiệt độ 900 độ cho đồng dẻo ra và thực hiện rèn. Từ đó, tạo ra những thành phẩm có độ bền, độ cứng cao, khả năng chịu rung động tốt hơn so với phương pháp đúc đồng truyền thống.

gia công cơ khí đúc đồng
gia công cơ khí đúc đồng

Đúc áp lực Die Casting: là phương pháp gia công cơ khí đúc đồng tiên tiến với quy trình tự động, khép kín. Phôi được đun nóng về dạng lỏng rồi sử dụng piston áp lực lớn, ép chặt phôi vào khuôn để đúc chặt.

Đúc ly tâm Centrifugal Casting: đây là phương pháp đúc sử dụng lực ly tâm để phân bổ đồng (dưới dạng lỏng sau đi được nung nóng) trải đều lên thành khuôn và đông cứng lại theo hình dạng của khuôn. Đặc trưng của những thành phẩm sử dụng phương pháp này là có dạng hình trụ rỗng như: ống đồng điều hòa, măng sông đồng,…

Đúc trong khuôn cát San Casting: Đặc trưng của phương pháp gia công đúc đồng này là khuôn đúc chỉ được dùng một lần và vật liệu tạo khuôn là cát. Ứng dụng để gia công những sản phẩm bằng đồng có nhiều chi tiết, nhiều tầng và kích thước lớn.

Đúc khuôn kim loại Cast Metal Mould: Là phương pháp đúc sử dụng khuôn được làm từ kim loại, khuôn này sẽ được sử dụng nhiều lần. Các sản phẩm của phương pháp này có dung sai rất nhỏ, tính chính xác cao.

1.3. Quy trình gia công cơ khí đúc đồng của chúng tôi

Với bất kỳ công nghệ, phương pháp đúc đồng nào thì Long Phát cũng thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Cụ thể quy trình gia công cơ khí đúc đồng tại SUMITECH được thực hiện như:

 • Tạo khuôn mẫu: Đây là bước quan trọng để tạo nên sản phẩm gia công đúc đồng đúng hình dáng, kích thước theo yêu cầu bản vẽ. Quá trình tạo khuôn tại SUMITECH luôn chú trọng sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chính xác. Những vật liệu tạo khuôn thường được dùng như: đất sét, thạch cao, khung thép, cát,…
Đúc gang thép long phát
Đúc gang thép long phát
 • Nung khuôn nóng: Khi đã tạo được khuôn sản phẩm theo yêu cầu thì sử dụng nhiệt độ (thường là 1000-1200 độ C) để nung, sấy cho khuôn nóng lên.
 • Nấu đồng chảy: Lấy phôi đồng cho vào nồi (hoặc thiết bị chuyên dụng). Sau đó, dùng nhiệt độ cao để nung đến khi đồng ở dạng rắn chuyển sang dạng lỏng. Khi thấy ánh sáng trắng bốc lên thì khi đó là đồng đã ở dạng lỏng.
 • Rót đồng vào khuôn: Khi đồng đã ở dạng lỏng thì thực hiện đổ đồng vào khuôn mẫu đã tạo sẵn. Khi rót chú ý phải thực hiện liên tục, giữ được nhiệt độ của đồng và đổ khắp khuôn mẫu từ những góc hoa văn, chi tiết nhỏ. Đến khi chất lỏng trào lên miệng khuôn là hoàn thành.
 • Quá trình làm nguội đồng: Sau khi hoàn thiện việc rót đồng vào khuôn, chờ khuôn nguội để lấy sản phẩm. Rồi thực hiện dũa, chỉnh sửa để thành phẩm nhẵn, sáng bóng hơn. Có thể sử dụng thêm hóa chất để đánh bóng, tẩy sạch sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng.

Chúng tôi hiểu và cảm nhận được việc tối ưu lợi nhuận của bạn cho nên chúng tôi luôn ưu tiên giá rẻ:

Đúc gang thép giá rẻ là ngành truyền thống lâu đời của công ty.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
Được đầu tư máy móc và kỹ thuật hiện đại.
Các mẫu sản phẩm luôn được sáng tạo, cải tiến giúp bạn tạo sự khác biệt và tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường
Tốc độ sản xuất cực nhanh.

CÔNG TY TNHH – CKĐ – LONG PHÁT
Văn phòng: Tổ 10 – thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp làng nghề, thương mại dịch vụ phía nam thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
ckdlongphat@gmail.com
www.ckdlongphat.com
Điện thoại: 0913 079 229
Kinh doanh: 0916 062 567
Hotline: 0982 846 797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
0982 846 797 0913 079 229